Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ đi du lịch, lễ hội

Nhiều cơ quan, công ty, xí nghiệp thường xuyên tổ chức cho nhân viên của mình đi du lịch, lễ hội với mong muốn tất cả mọi người trong cơ quan sẽ gắn bó đoàn kết với nhau hơn khi trở lại với công việc thường ngày. Nắm bắt được xu thế đó, dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,… của công ty TNHH Tân Hải Hà đã đầu tư rất nhiều xe mới để có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn xe 29 chỗ đi du lịch?

cho-thue-xe-29 cho

Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Nếu cơ quan của bạn có tầm 25-30 người đăng kí đi du lịch thì nên chọn thuê xe 29 chỗ là hợp lí nhất. Bởi nếu thuê xe ít chỗ hơn cho tiết kiệm thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Khi đi du lịch xa, nhiều người còn mang theo đồ ăn đồ uống quần áo,…vì thế nên thuê xe rộng rãi để có thể để được hết đồ mang theo. Không những thế, khi đi về nhiều người còn mua rất nhiều quà và đồ lưu niệm nên xe 29 chỗ là sự lựa chọn tốt nhất để mọi người có thể có chỗ ngồi thoải mái nhất trong chuyến đi.

>>>Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Gía cho thuê xe rẻ bất ngờ

Tân Hải Hà được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị cho thuê xe giá rẻ nhất khu vực Hà Nội. Trong các dịp lễ tết, công ty cam kết không ép giá, tăng giá lên cao mà vẫn giữ nguyên mức gía cho thuê như những ngày bình thường. Hơn thế, Tân Hải Hà còn có nhiều chương trình ưu đãi với mức giá cho thuê cực kì rẻ nhằm tri ân những khách hàng quen, nhiều năm nay luôn ủng hộ dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,…45 chỗ của công ty chúng tôi.

Liên hệ thuê xe

Nếu những ai đang có dự định thuê xe du lịch, thuê xe đi công tác thì hãy liên hệ với công ty Tân Hải Hà theo hotline 0988 89 66 88. Hoặc các bạn cũng có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty ở địa chỉ 91 Phan  Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn 24/24h. Được phục vụ quý khách hàng là niềm vinh hạnh của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *