Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Địa chỉ thuê xe giá rẻ tại Hà Nội

Thuê xe đang là loại hình dịch vụ rất phổ biến và phát triển nhanh. Ngày nay, với mức kinh tế của đại đa số người dân Việt Nam thì việc tự mua cho mình một chiếc ô tô là rất hạn chế, chưa kể đến việc có nhiều thứ thuế khác nhau khi mua xe. Chính vì vậy, dịch vụ thuê xe đã phát triển cùng các công ty vận tải, công ty dịch vụ uy tín, chất lượng.

Một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê xe hàng dầu tại Hà Nội hiện nay đó là công ty TNHH Tân Hải Hà, địa chỉ tại số 91 Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu,, Cầu Giấy.

Công ty Tân Hải Hà rất vui khi nhận được sự tin tưởng và sự hài lòng của khách hàng mỗi khi sử dụng dịch vụ. Dịch vụ mang đến khách hàng đều phải đảm bảo là những dịch vụ tốt, phù hợp với yêu cầu của khách. Đặc biệt đội ngũ lái xe của công ty đều là những tài xe có kinh nghiệm  nhiều năm, thông thuộc đường xá, cứng tay lái trên cái đường đèo, đường khó đi.

Hình thức tuyển dụng lái xe của công ty cũng rất chặt chẽ để đảm bảo tính an toàn nhất cho mỗi cung đường, mỗi chuyến đi và mỗi hành khách.

Hệ thống xe luôn đảm bảo là xe đời mới, được kiểm tra thường xuyên, và luôn luôn kiểm tra kĩ lưỡng trước mọi hành trình. Với cách thức làm việc chặt chẽ như vậy. Thuê xe Tân Hải Hà sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và an tâm nhất.

Hiện nay, thuê xe cũng có rất nhiều loại hình khác nhau, phải kể đến như thuê xe du lịch, thuê xe cưới hỏi, hay thuê xe theo tháng dành cho các doanh nghiệp. Mỗi loại hình có những công dụng riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Chúng tôi mong muốn sẽ mang đến một dịch vụ thuê xe hoàn hảo nhất với mức giá hợp lý nhất.

Mời các bạn cùng tham khảo các loại hình dịch vụ của thuê xe Tân Hải Hà :

Trên đây là các dịch vụ đi kèm bảng giá , chúng tôi hy vọng sẽ được mang đến quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu thuê xe để nhận được những mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà
Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988896688

website: http://thuexetanhaiha.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *