Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng giá tốt nhất ở Hà Nội

Trong những năm gần đây, cụm từ “cho thuê xe” không còn xa lại đối với nhiều người bởi dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ phục vụ du lịch, đi công tác, đưa tiễn khách sân bay,…ngày càng phát triển. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH Tân Hải Hà ra đời với mục đích cung cấp các dòng xe 7 chỗ chất lượng cao nhất nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu về địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ theo tháng uy tín

Tân Hải Hà là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng đang muốn gì, cần gì để từng bước hoàn thiện nhằm phục vụ tốt nhất mọi người. Từ khi thành lập đến nay, Tân Hải Hà luôn luôn cố gắng trở thành công ty tiên phong, đi đầu trong về chất lượng, giá cả và dịch vụ cho thuê xe.

xe

>>>Tham khảo dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội

Thủ tục thuê xe nhanh chóng đơn giản

Để tiết kiệm thời gian cho cả phía công ty và phía khách hàng, Tân Hải Hà đã tối giản nhất các thủ tục giấy tờ thuê xe. Nhưng không phải vì đó mà các giấy tờ hợp đồng được soạn cẩu thả, Công ty luôn cam kết hợp đồng thuê xe là uy tín và chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng vượt xa cả mong đợi cho quý khách. Các hình thức đặt xe nhanh chóng của công ty Tân Hải Hà như sau:

-Đặt thuê xe trực tiếp qua website:  http://thuexetanhaiha.com/

-Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

– Ký hợp đồng qua Hotline: 0988 89 66 88

– Ký hợp đồng tại văn phòng công ty: 91 Phan Văn Trường- Cầu giấy-Hà Nội

Giá cho thuê tốt nhất khu vực Hà Nội

Hướng tới mục tiêu là đơn vị cho thuê xe 7 chỗ theo tháng giá rẻ chuyên nghiệp nhất, Tân Hải Hà đã liên tục đào tạo đội ngũ lái xe về cả thái độ phục vụ cũng như chuyên môn. Chẳng những thế, hệ thống cũng liên tục được tối ưu để đưa ra được mức phí phù hợp nhất cho quý khách. Chính vì vậy, bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu thuê xe, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ 24/24h.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *