Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ chất lượng nhất tại Hà Nội

Công ty TNHH Tân Hải Hà là địa chỉ uy tín ở Hà Nội, chuyên cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ,…45 chỗ chất lượng cao. Chúng tôi cho thuê các dòng xe đời mới được đăng kí năm 2015, 2016 của các hãng Daewoo Lacetti, Honda Civic, Vios, Carmy, innova, Fortuner,…để phục vụ nhu cầu khách tham quan du lịch, lễ hội, cưới hỏi, hội họp và đưa đón khách sân bay.

Công ty TNHH Tân Hải Hà hoạt động với phương châm đặt “uy tín, chất lượng lên hàng đầu”, coi khách hàng là thượng đế và sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h. Chính vì vậy, trong những năm qua công ty chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín và là sự lựa chọn số 1 của mọi người. Đa số khách hàng thuê xe đều cảm thấy vô cùng hài lòng về mẫu mã, chất lượng xe cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo của lái xe. Vì thế dịch vụ cho thuê xe của công ty luôn vinh hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi chuyến đi.

cho-thue-xe-4-cho

>>>Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ của Tân Hải Hà

Trước mọi chuyến đi dù xa hay gần thì xe cho thuê củaTân Hải Hà luôn được mang đi kiểm tra tỉ mỉ để có thể đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cao nhất cho tất cả mọi người trong chuyến đi.

Bên cạnh đó, chúng tôi đào tạo ra một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Họ đều là những người có tính tình vui vẻ, hòa đồng, đưa đón khách đúng giờ giấc và đảm bảo đi đúng lộ trình mà mọi người yêu cầu.

Chúng tôi cho thuê  các dòng xe 4 chỗ chất lượng cao như : Daewoo Lacetti, Honda Civic, Carmy, innova, Fortuner, Vios,…

Khi đến với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của Tân Hải Hà, chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng , và cam kết sẽ giữ vững giá thuê xe du lịch để quý khách hàng nhận được chế độ đãi ngộ tốt nhất . Để thuê xe, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Mr Thắng qua số điện thoại 0988.89.66.88 được tư vấn và báo giá chính xác cho các dòng xe.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *