Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Đảo Cô Tô – Thiên đường du lịch tuyệt vời

Đảo Cô Tô nằm trên huyện đảo Cô Tô thuộc tỉnh Quảng Ninh. Huyện đảo này có tổng cộng 15 đảo lớn nhỏ, trong số đó, Cô Tô được coi là đảo xinh đẹp nhất và được khách du lịch ví là vùng biển Hawaii thứ 2 của thế giới. Hãy cùng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà khám phá vẻ đẹp của thiên đường du lịch này các bạn nhé.

du-lich-co-to

Vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời trên đảo Cô Tô

Đảo Cô Tô sỡ hữu những bãi biển đẹp với biển nước biển trong xanh, bãi cát trắng dài vô tận cùng những khúc uốn tuyệt diệu mà thiên nhiên ban tặng. Khi đến Cô Tô, khách du lịch như được lạc vào thiên đường của các hòn đảo xinh đẹp. Nhiều du khách gọi quần đảo này là chiếc đuôi rồng bởi địa thế sắp xếp rất đặc biệt của các quả  núi tạo thành hình thù đặc biệt.

Du khách đi tàu ra đảo ban đầu sẽ cảm thấy hơi choáng do chưa quen với nhịp sóng dập dềnh. Nhưng càng ra xa, cảm giác chếnh choáng do say sóng cũng sẽ tan dần bởi các hòn núi đá chạy dài cùng nhiều cảnh đẹp trên biển sẽ khiến bạn đắm chìm vào một thế giới khác.

mon-an-ngon

Cô Tô nổi tiếng với nhiều món ăn ngon

>>>Tham khảo dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Ngoài biển – đảo, các bạn còn có thể thong dong đạp xe trên con đường tình yêu đep như mơ ở Cô Tô. Cũng có thể đứng trên đèn biển Cô Tô – nơi cao nhất vùng và ngắm cảnh biển, hẳn cảm giác sẽ tuyệt vời lắm nhỉ.

Hằng năm, Công ty Tân Hải Hà đã đưa đón hàng trăm khách du lịch đến tham quan Cô Tô. Trong đó, không ít các cá nhân, doanh nghiệp và công ty tỏ ra vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ của chúng tôi.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cùng sự nhiệt tình, cố gắng, đội ngũ lái xe Tân Hải Hà cam kết mang lại cho quý khách hàng một chuyến đi trọn vẹn và ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, khách hàng vui lòng gọi điện đến hotline 0988 89 66 88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *