Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Cho thuê xe giá rẻ đi Hồ Ba Bể ở Bắc Kạn

Tân Hải Hà là công ty giàu kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ,…đến 45 chỗ tại Hà Nội. Công ty luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và cam kết phục vụ chu đáo tận tình nhất cho tất cả mọi người.

Ngoài chất lượng xe, chúng tôi còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp được đaò tạo bài bản cùng thái độ phục vụ lịch sự, thân thiện sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong suốt chuyến đi.Chắc chắn đến với dịch vụ của Tân Hải Hà, quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng.

Một vài thông tin về Hồ Ba Bể:

Hồ Ba Bể ở Bắc Kạn được ví là viên ngọc quý giữa đại ngàn miền Bắc. Đây được coi là nơi có cảnh đẹp thiên nhiên làm ngây ngất lòng người. Từ Hà Nội đi thị trấn Chợ Rã, xuôi dọc theo dòng sông Năng hiền hòa, thơ mộng, những chiếc thuyền độc mộc đặc trưng của các cô gái Tày áo chàm, khăn vấn, khoan thai lướt nhẹ mái chèo thấp thoáng. Bên cạnh đó, ở đây còn có Động Puông với kiến trúc vòm cao hàng chục mét, dài hơn trăm mét và ánh sáng mờ ảo, làm người chiêm ngưỡng dễ dàng hình dung tới những lâu đài nguy nga tráng lệ ở các nước phương tây.

canh-dep-ho-ba-be

Cảnh đẹp thơ mộng ở Hồ Ba Bể

>>>>Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Khi đi tham quan vãn cảnh hồ Ba Bể, mọi người không thể bỏ qua ao Tiên bồng bềnh trên làn nước trong xanh. Khung cảnh nơi đây khiến nhiều người ngạc nhiên như mình đang được lạc vào chốn bồng lai. Theo như quan sát, Ao Tiên hình tròn, rộng hơn nghìn mét vuông, là một nơi cách biệt với hồ, không có nguồn nước chảy vào hay thoát ra, bởi vậy nước ở đây rất trong xanh.

ao-tien-ho-ba-be

Ao Tiên ở Hồ Ba Bể

Hồ Ba Bể nằm trong khu bảo tồn vườn quốc gia Ba Bể. Hồ rộng gần 500 ha và trải dài hơn 8 km, gồm 3 hồ chính với 3 sông chảy vào đó là sông Năng, sông Tả Han và sông Nam Cường.Với diện tích lớn như vậy, hồ Ba Bể được thế giới công nhận là một trong 20 hồ nước ngọt lớn nhất trên thế giới.

Nếu các bạn đang có nhu cầu thuê xe 4 chỗ để đi Hồ Ba Bể hãy liên hệ với công ty TNHH Tân Hải Hà theo hotline 0988 89 66 88. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể cho mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết giá cho thuê của công ty luôn rẻ nhất khu vực Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *