Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Cho thuê xe du lịch rẻ nhất tại quận Cầu Giấy

Thuexetanhaiha.com- Nền kinh tế càng ngày càng phát triển, đời sống văn hoá – xã hội ngày càng ngày được nâng cao, du lịch đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của con người. Để cho chuyến đi của bạn vừa tiết kiệm vừa an toàn, nhiều hành khách đã lựa chọn dịch vụ thuê xe giá rẻ, uy tín tại Hà Nội như Cầu Giấy, Đống Đa, Ba Đình,… thuê xe Tân Hải Hà là một trong những dịch vụ thuê xe du lịch uy tín, giá rẻ tại Hà Nội, đã và đang được nhiều hành khách quan tâm thuê dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm bài viết:

==> Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội 

thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch

Để thuê xe du lịch giá rẻ vào ngày cuối tuần, bạn và gia đình bạn nên chuẩn bị kế hoạch sẵn từ trước để kiếm cho mình một chiếc xe giá rẻ của dịch vụ thuê xe tại Hà Nội như dịch vụ thuê xe Tân Hải Hà, dịch vụ thuê xe tại quận Cầu Giấy,…nếu không, bạn sẽ bị nhiều công ty thuê xe bắt chẹt về giá cả, cũng như các mẫu xe cũng không có nhiều lựa chọn xe mới, xe đẹp,….

Hiện nay, dịch vụ thuê xe Tân Hải Hà đã có rất nhiều khách hàng đến thuê xe du lịch – là một trong những đơn vị thuê xe uy tín, chuyên nghiệp tại quận Cầu Giấy, Tân Hải Hà luôn là địa chỉ tin cậy cho bạn. Công ty chuyên cho thuê xe 5-45 chỗ với nhiều chủng loại như Huyandai, Toyota,….đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Với mức giá thành rẻ, đội ngủ lái xe lâu năm giàu kinh nghiệm, thân thiện sẽ đem lại cho các bạn một chuyến du lịch đầy thú vị.

thue-xe-7-cho

Thuê xe du lịch 7 chỗ

Tri ân tới khách hàng cho thuê xe 4 chỗ, hiện nay Công ty Tân Hải Hà đang có chương trình ưu đãi giá đặc biệt cho khách thuê xe Innova 7 chỗ đời mới nhất 2015, ký hợp đồng dài hạn. Xe mới tinh phiên bản 2015, nội thất sang trọng, tiện nghi, điều hòa 2 dàn mát lạnh, với thiết kế hàng ghế ngồi sau rộng rãi rất hợp cho chuyến du lịch gia đình.

Để chuyến đi du lịch của gia đình bạn diễn ra thuận lợi. Hãy nhanh tay gọi vào số Hotline:0988.89.66.88 để được đặt xe mới và báo giá với nhiều ưu đãi giá vào cuối tuần.

Mời các bạn xem thêm dịch vụ  thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà

Chúc quý khách chuyến đi vui vẻ

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *