Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Cho thuê xe 7 chỗ fortuner đi chùa Hương giá rẻ

Chùa Hương là một ngôi chùa nổi tiếng quen thuộc trong tâm linh của người Việt nên khách du lịch đều mong muốn đến đây tham quan vãn cảnh đồng thời cầu phúc an lành cho cả năm. Bên cạnh đó, vào đầu xuân nơi đây diễn ra rất nhiều lễ hội đậm sắc văn hóa dân tộc thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước.

>>>>Tham khảo dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ của Tân hải Hà

Đa số mọi người đều tâm niệm rằng đi lễ chùa vào đầu năm sẽ giúp tâm hồn của mỗi người thanh tịnh, bình an hơn sau những lo toan mưu sinh mệt mỏi của cuộc sống. Chùa Hương là ngôi chùa linh thiêng nên nhiều người đến đây ngoài tham quan vãn cảnh còn mong muốn cầu sức khỏe, làm ăn, công danh tiền bạc cho cả gia đình mình.

Vào dịp tết, nhu cầu đi lễ hội, chùa chiền của mọi người tăng lên cao, do đó các dịch vụ đi kèm cũng tăng lên một cách đột biến, trong đó dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ để tiện cho việc di chuyển cũng tăng lên đáng kể.

cho-thue-xe-7-cho-fortuner

Cho thuê xe 7 chỗ đi du lịch Chùa Hương

Để đáp ứng đủ số lượng xe cho thuê vào các dịp lế tết, công ty TNHH Tân Hải Hà đã đầu tư thêm rất nhiều xe mới để cho thể phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Hiện tại chúng tôi cho thuê các dòng xe đời mới hiện đại, sang trọng nhất như: Toyota innova, Toyota fortuner, Camry, Audi,…

Tùy vào sở thích và mục đích thuê xe mà khách hàng có thể lựa chọn các dòng xe với kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc đa dang phong phú khác nhau. Vì vậy ngoài đi lễ hội, Tân Hải Hà còn dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi công tác, đi cưới hỏi, đưa tiễn khách sân bay,…

Nếu đang có nhu cầu thuê xe đi Chùa Hương trong dịp tết này, các bạn liên hệ với công ty Tân Hải Hà qua hotline 0988 89 66 88 để đặt xe và được báo giá cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *