Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Cho thuê xe 7 chỗ đời mới, sang trọng giá siêu rẻ

Ngày nay, nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi du lịch, đi công tác,… ngày càng nhiều. Vì vậy công ty TNHH Tân Hải Hà được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe của mọi đối tượng khách hàng. Hiện tại, chúng tôi cho thuê các loại xe 7 chỗ đời mới, sang trọng, giá rẻ với nhiều kiểu dáng cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Xe mới, chất lượng cao, giá rẻ bất ngờ

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi số lượng xe cho thuê đa dạng với nhiều dòng xe đời mới chất lượng cao như: Toyota Innova, toyota Fortuner, Hyundai Santafe, honda civic, audi,…

cho-thue-xe-hoc-da-ci-vic-7-cho1

Chúng tôi cam kết, giá thuê xe tại Tân Hải Hà rẻ nhất khu vực Hà Nội, vì vậy công ty luôn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất nhiều khách hàng( cả khách hàng mới và những khách hàng thân thuộc đã rất niều lần thuê xe của công ty).

Các hình thức cho thuê xe 7 chỗ

Công ty TNHH Tân Hải Hà có rất nhiều hình thức cho thuê xe 7 chỗ để tất cả quý khách hàng lựa chọn như: Cho thuê xe theo các tour du lịch, cho thuê xe theo tuần, theo tháng, theo quý, đưa đón lãnh đạo đi công tác trong nội thành cũng như ngoại tỉnh, đưa đón khách sân bay,…

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng về chất lượng xe cũng như chất lượng phục vụ của lái xe. Chỉ khi các bạn hoàn toàn hài lòng về dịch vụ thì công ty mới thu tiền. Tân Hải Hà luôn biết ơn sự tin tưởng mà các cá nhân, đơn vị, đối tác, … đã giành cho dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa để có thể phục vụ quý khách hàng được chu đáo nhất. Mọi ý kiến về dịch vụ thuê xe 7 chỗ xin vui lòng  liên hệ với số điện thoại 0988.89.66.88 để được giải đáp cụ thể.

>>>Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại Tân Hải Hà với giá tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *