Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Cho thuê xe 7 chỗ đi công tác-dịch vụ nhanh chóng tiện lợi

Bạn là người thường xuyên phải đi công tác xa? Bạn đang muốn tìm dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ uy tín chất lượng?. Vậy hãy đến với công ty TNHH Tân Hải Hà, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được dòng xe phù hợp nhất cho những chuyến đi công tác của bạn.

1.Dịch vụ cho thuê xe cực kì nhanh chóng

Khách hàng có nhu cầu thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà có thể gọi điện trước đến công ty để đặt xe hoặc có thể trực tiếp đến công ty để đặt xe và kí kết hợp đồng thuê. Hoặc nếu các bạn bận công việc không thể đến công ty được thì nhân viên của chúng tôi sẽ mang hợp đồng đến địa chỉ bạn đang làm việc hoặc cũng có thể kí hợp đồng qua fax và chuyển tiền qua tài khoản. Tân Hải Hà tạo mọi điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể thuê xe 7 chỗ đi công tác trong thời gian nhanh nhất.

Hiện tại chúng tôi có rất nhiều dòng xe đời mới chất lượng cao, sang trọng cho các bạn lựa chọn đi công tác như xe innova, fortuner, audi, BMW,…

cho-thue-xe-7-cho-innova23

Cho thuê xe 7 chỗ innova đời mới, sang trọng

  1. Tiện lợi khi đi công tác

Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng xe sang trọng nên khi thuê xe 7 chỗ tại Tân Hải Hà đi công tác, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe cũng như thái độ phục vụ của lái xe. Xe sang trọng giúp cho bạn tự tin hơn khi đi làm việc cũng như đi kí kết hợp đồng với các đối tác.

Ngoài thuê xe 7 chỗ để đi công tác, các bạn có thể thuê xe cho tất cả các thành viên trong gia đình đi picnic, đi du lịch, đi chùa chiền lễ hội,…Công ty Tân Hải Hà cam kết giá cho thuê xe 7 chỗ rẻ nhất Hà Nội.

Nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ theo hotline 0988.89.66.88 để được tư vấn chi tiết về cá dòng xe và báo giá cụ thể.

>>>Xem thêm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ của Tân Hải Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *