Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

CHO THUÊ XE 7 CHỖ CÓ LÁI TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ có lái tại Hà Nội 

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất thị trường, doanh nghiệp chúng tôi đã và đang mang đến cho quý khách hàng cảm giác thoải mái, an toàn và sự hài lòng nhất trên mọi hành trình. Chúng tôi đã đào tạo ra đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Doanh nghiệp chúng tôi còn có hệ thống  cho thuê xe phục vụ hàng nghìn khách hàng cá nhân, doanh nghiệp lớn trên địa bàn Hà Nội và được khách hàng đánh giá rất cao  về chất lượng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi còn tối ưu thời gian cho quý khách hàng bằng cách hỗ trợ khách hàng đặt thuê xe 7 ch trc tuyến bằng Email, fax mà không cần phải đến trực tiếp công ty để ký hợp đồng, còn gì là tuyệt vời hơn phải không nào. Ngay bây giờ, quý khách đã có thể với chúng tôi để được tư vấn cho thuê xe 7 chỗ cụ thể và chi tiết hơn.

1(114)

Gía cho thuê xe 7 chỗ

Do nhu cầu đi lại của khách hàng đa dạng nên giá thuê xe có nhiều biến động. Gía được chia ra hai loại.

Gía thuê xe nội thành:1.200.000đ/100km

Gía thuê xe ngoại thành :1.300.000/200km

Đặc biệt khi thuê xe theo tháng và theo năm có nhiều ưu đãi lớn hơn nữa.

Hấp dẫn quá phải không ? Hãy gọi ngay 098 889 6688 để được tư vấn. Không cần biết bạn ở đâu chỉ cần một cuộc điện thoại bạn sở hữu ngay 1 chiếc xe 7 chỗ.

Tại thuê xe Tân Hải Hà luôn hiểu tâm lí khách hàng muốn có một chiếc xe chất lượng tốt, giá cả phù hợp, nhân viên vui vẻ, phục vụ tận tâm.. đã không ngừng phát triển mọi mặt về dịch vụ. Cho thuê xe 7 chỗ là một trong các dịch vụ mà công ty luôn cung cấp cho khách hàng có nhu cầu. Thủ tục đơn giản, vài cú click chuột, một cuộc điện thoại đã có thể hoàn tất các thủ tục thuê xe.Thuê xe tại công ty, quý khách luôn cảm thấy thoải mái vì công ty đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

*Mọi chi tiết thuê xe xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH Tân Hi Hà

Đa ch: 91 Phan Văn Trường- Cu Giy- Hà Ni

Đin thoi/Fax:  (04) 3756 5337 * Fax: (04) 3565 9140

Hotline: 0988.89.66.88

Website: http://thuexetanhaiha.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *