Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Cho thuê xe 4 chỗ uy tín, chất lượng nhất tại Cầu Giấy

Công ty TNHH Tân Hải Hà là một trong những đơn vị thuê xe, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ uy tín, chất lượng nhất tại Q. Cầu Giấy. Chúng tôi cho thuê các dòng xe đời mới như Daewoo Lacetti, Honda Civic, Carmy, Innova,…nhằm phục vụ khách đi du lịch, lễ hội, cưới hỏi, hội họp và đưa đón khách sân bay.

Xem thêm bài viết:

==> Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

cho thue xe mazda 04 cho

Cho thuê xe 4 chỗ xe mazda

Lý do khách hàng chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

Luôn đảm bảo uy tín, chất lượng

Từ khi thành lập đến nay, công ty Tân Hải Hà luôn hoạt động với phương châm “Đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu”. Vì vậy chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi khách hàng. Đa số khách hàng thuê xe 4 chỗ đều cảm thấy vô cùng hài lòng về chất lượng xe cũng như thái độ phục vụ tận tình của lái xe, lái xe luôn đón khách đúng giờ,… Vì thế, xe của Tân Hải Hà luôn được đa số mọi người coi là sự lựa chọn số 1 cho mọi chuyến đi.

Trước mọi chuyến đi, xe của Tân Hải Hà luôn được kiểm tra kĩ thuật tỉ mỉ để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn cao nhất cho tất cả mọi người trên xe.

Bên cạnh đó, thái độ phục vụ của đội ngũ lái xe của công ty rất chuyên nghiệp. Họ đều là những người vui vẻ, hòa đồng được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề lái, coi khách hàng là bạn, là người thân, có trách nhiệm như với chính bản thân mình.

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, và cam kết sẽ giữ vững giá thuê xe du lịch để quý khách hàng nhận được chế độ đãi ngộ tốt nhất .

Các hình thức cho thuê xe

Chúng tôi chó nhiều hình thức cho thuê xe 4 chỗ như : cho thuê xe du lịch theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc thuê xe du lịch dài hạn … Với các loại xe du lịch 4 chỗ đa dạng và phong phú như: Daewoo Lacetti, Honda Civic, Carm, innova…

Mời quý vị và các bạn tham khảo thêm về dịch vụ thuê xe 7 chỗ của công ty TNHH Tân Hải Hà.

Để đăng ký thuê ngay cho mình .Quý khách có thể đặt thuê xe 4 chỗ bằng các phương thức sau:
– Đặt thuê xe trực tiếp qua website:  http://thuexetanhaiha.com/
– Ký hợp đồng qua fax: (04) – 3565 9140
– Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng
– Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty chúng tôi: 91Phan Văn Trường, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội– Đặt xe qua Email: dulichtanhaiha@gmail.com
– Đặt xe qua điện thoại:  (04) – 3756 5337 hoặc 0988.89.66.88 (Mr Thắng)
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hottline: 0988.89.66.88/ 0976.79.58.58 để được tư vấn và hỗ trợ

Chúc quý khách chuyến đi vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *