Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội

Cho thuê xe 16 chỗ đời mới giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê xe 16 chỗ không còn là mới đối với người dân Hà Nội. Nhiều dịch vụ cho thuê xe có lái đã xuất hiện với mật độ ngày càng tăng cao. Các dịch vụ gia tăng kèm theo tính cạnh tranh sẽ làm cho giá thuê xe giảm xuống đáng kể. Do  như cầu đi lại của người dần, chủ yếu xe 16 chỗ  chỉ dành cho đi du lịch, đưa đón công nhân viên , đi chơi cùng gia đình , đưa đón sân bay… Hình thức mà các công ty cho thuê hiện nay là: thuê theo ngày, theo tuần, theo tháng, dài hạn…. Hình thức này được thuê xe Tân Hải Hà

Cho thuê xe 16 có lái

Khi thuê xe có lái ,quý khách chỉ cần ngồi ngắm cảnh vật đi đường, suy nghĩ tới cảnh vật mà mình sắp tới còn việc lái là của tài xế. FORD TRANSIT là dòng xe 16 chỗ được ưa chuộng và thích hợp nhất để cho thuê hiện nay. Thiết kế cao thoáng, nội thất êm, hiện đại làm cho người dùng cảm giác như đang ngồi trong nhà của mình. Một số hình ảnh xe Ford:http://thuexetanhaiha.com/wp-content/uploads/2017/04/guong-transitc-xe-ok.jpg

http://thuexetanhaiha.com/wp-content/uploads/2017/04/xe-transit-16-cho-7-đúng.jp

 

Thuê xe 16 chỗ không còn là vấn đềkhó giải quyết khi có  nhu cầu đi lại. Vấn đề đặt ra là tìm được nơi nào đáng tin cậy để có thể có chiếc xe vừa ý cho công việc của mình.Nhất là hiện nay tràn lan  chỗ cho thuê xe thì khách hàng phải thật sáng suốt khi lựa chọn. Chỉ việc gọi điện đến thuê xe Tân Hải Hà nói lên mong muốn của mình với tài xê giàu kinh nghiệm của công ty quý khách chỉ việc tận hưởng chuyến đi của mình. Thuê xe không khó, khó là thuê được nơi an toàn và tin cậy . Hãy để Tân Hải Hà đồng hành cùng bạn trên mỗi chuyến đi.

Gía cho thuê xe 16 chỗ

Do nhu cầu đi lại của khách hàng đa dạng nên giá thuê xe có nhiều biến động. Gía được chia ra hai loại.

Gía thuê xe nội thành:1.300.000đ/100km phụ thu 8.000đ/km

Gía thuê xe ngoại thành :1.600.000/200km phụ thu 8.000đ/km

Khuyến mại khi thuê xe 16 chỗ 

Tự do di chuyển là ưu thế của dịch vụ thuê xe so với taxi. Nếu khách hàng thuê trên 2 lần / 1 tuần sẽ được giảm 10%-20% cho lần thuê sau. Đặc biệt khi thuê xe theo tháng và theo năm có nhiều ưu đãi lớn hơn nữa.

Hấp dẫn quá phải không ? Hãy gọi ngay 098 889 6688 để được tư vấn. Không cần biết bạn ở đâu chỉ cần một cuộc điện thoại bạn sở hữu ngay 1 chiếc xe 16 chỗ.

Tại thuê xe Tân Hải Hà luôn hiểu tâm lí khách hàng muốn có một chiếc xe chất lượng tốt, giá cả phù hợp, nhân viên vui vẻ, phục vụ tận tâm.. đã không ngừng phát triển mọi mặt về dịch vụ. Cho thuê xe 16 chỗ là một trong các dịch vụ mà công ty luôn cung cấp cho khách hàng có nhu cầu. Thủ tục đơn giản, vài cú click chuột, một cuộc điện thoại đã có thể hoàn tất các thủ tục thuê xe.Thuê xe tại công ty, quý khách luôn cảm thấy thoải mái vì công ty đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

*Mọi chi tiết thuê xe xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà

Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường- Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại/Fax:  (04) – 3756 5337 * Fax: (04) – 3565 9140

Hotline: 0988.89.66.88

Website: http://thuexetanhaiha.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *