Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe hữu ích

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi nhưng bạn chưa sở hữu 1 chiếc xe hay khả năng lái xe vững thì ý tưởng thuê xe là điều bạn nên hướng tới cho chuyến đi sắp tới. Sau đây thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà chia sẻ những kinh nghiệm thuê xe. Hãy cùng chúng tôi tham khảo!

1.Cung đường chuyến hành trình của bạn

cho-thue-xe-4-cho

Quãng đường đi quyết định giá cả của một chuyến đi vì vậy hãy tìm hiểu về cung đường bạn sắp đi một cách tỉ mỉ để cân đo số tiền bạn phải chi trả cho dịch vụ thuê xe.

2. Nơi thuê xe, thủ tục thuê xe

Nếu bạn có người quen hay bạn bè cho thuê xe thì đó là điều tốt nhất. Nhưng nếu không thì những công ty cho thuê xe uy tín là một sự lựa chọn hợp lý. Cần biết rõ đời xe, thực trạng của xe để tránh trường hợp trên giấy tờ một kiểu nhưng nhận xe không như vậy.

3. Giấy tờ pháp lý, hợp đồng thuê xe

Đây là điều vô cùng quan trọng đối với 1 công ty hay cá nhân thuê xe bởi liên quan đến pháp lý, sự giàng buộc từ 2 phía. Bạn cần cần thảo qua hợp đồng về yêu cầu và chi phí phát sinh trong chuyến đi.

>>>> Tham khảo dịch vụ thuê xe 4 chỗ của Tân Hải Hà

4. Giao nhận xe

Nhận xe bạn nên xem xét qua hình thức của xe, vẻ bề ngoài những chỗ bị trầy, xướt, móp… có giống những gì đã thỏa thuận hay không. Và đó cũng là những thứ cần thiết để lúc giao xe bạn không bị những yếu tố đó tác động.

mau-2

5. Thời gian thuê xe

Để chuyến đi đúng thời gian dự định thì thời gian thuê xe là yếu tố hết sức quan trọng. Vào những mùa du lịch thì việc đặt xe sẽ gặp chút khó khăn. Do đó hãy chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình bằng việc liên lạc thuê xe vào trước ngày bắt đầu khoảng 20 ngày. Đặt cọc và làm hợp đồng để tránh tình trạng nhà xe bỏ lịch.

Trên đây là 1 số kinh nghiệm có được của thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà. Công ty TNHH Tân Hải Hà chúc các bạn có những chuyến đi an toàn và vui vẻ. Hãy nhớ gọi tới Tân Hải Hà để đặt thuê xe khi có nhu cầu nhé.

Liên hệ: Công ty TNHH Tân Hải Hà.

Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy

Số điện thoại: 0988896688

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *