Câu hỏi thường gặp

  1. Hỏi: Tôi muốn thuê xe của công ty Tân Hải Hà thì phương thức đặt xe và thanh toán sẽ như thế nào?

Trả lời: Trước hết bạn liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại trên

Hotline 0988.89.66.88 hoặc gửi đăng ý trực tuyến vào mail: dulichtanhaiha.com

nhân viên kinh doanh sẽ lấy thông tin chuyến đi báo giá cho bạn, nếu bạn đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ xin thông tin từ bạn để tiến hành làm hợp đồng.

Nếu bạn không thể đến công ty để kí hợp đồng thì nhân viên kinh doanh sẽ đến tận địa chỉ nhà bạn, hoặc ký hợp đồng qua Email, Fax.

Hình thức thanh toán sau khi kí hợp đồng bạn sẽ đặt cọc trước 30% trên tổng giá trị hợp đồng. Khi kết thúc chuyến vận chuyển bạn sẽ thanh toán hết số còn lại cho tài xế.Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bạn, để hai bên có thể hợp tác.

  1. Khi thuê xe tại thuexetanhaiha.com thì tôi có phải trả thêm phí gì ngoài báo giá hợp đồng không?

Trả Lời: Thông thường chúng tôi báo giá trong hợp đồng thì mới chỉ là giá thực chưa bao gồm VAT 10% (trừ khi khách hàng yêu cầu). Ngoài ra khách hàng sẽ lo tiền ăn nghĩ cho tài xe đối với loại xe 30 chỗ trở lên và đi từ 2 ngày trở lên. Nếu đi về trong ngày thì công ty sẽ tự trả cho tài xế của mình luôn.

  1. Khi đã ký hợp đồng nhưng vì lý do cá nhân tôi không thể tiến hành chuyến đi thì tôi có bị phạt gì không? khoản tiền tôi đã đặt cọc trước đó có được trả lại không?

Trả lời: Nếu vì một lý do chính đáng mà khách hàng muốn hủy hợp đồng thì không phải bồi thường gì cả, nhưng khách hàng phải báo trước cho nhân viên 2 tiếng để sắp xếp xe cho người khác. Còn về khoản đặt cọc trước đó thì không được trả lại. Cám ơn quý khách

  1. Tôi muốn xe một loại xe cụ thể vì đặc biệt thích thì có được hay không?

Trả Lời: chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng tối đa. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại xe bạn thích.

  1. Nếu lỡ quên đồ trên xe thì tôi có bị mất đồ như ở xe khách hàng không?

Trả Lời: Về vấn đề này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi là nhà xe uy tín chứ không phải tư nhân cung cấp các dịch vụ xe tour nên nếu khách hàng có quên bất cứ gì trên xe: tiền hay điện thoại…chúng tôi đảm bảo 100% khách hàng sẽ nhận lại được đồ của mình sớm nhất có thể.

  1. Tối không quan tâm nhiều về chuyện tiền bạc nhưng lại muốn thuê xe chất lượng, thuexetanhaiha.com có đáp ứng được không?

Trả Lời: Là doanh nghiệp lâu năm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các loại xe đời mới và đa dạng chủng loại, được bảo hành bảo dưỡng thường xuyên nên đến với thuexetanhaiha.com khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn về dịch vụ và chất lượng xe. Tài xế mà chúng tôi chọn thường độ tuổi từ 25-45 chững chạc, dày dặn kinh nghiệm và cẩn thận. Hơn nữa dịch vụ của chúng tôi cũng có giá thành thuộc loại rẻ nhất nên khách hàng không phải quá lo lắng về chuyện này

          7.   Công ty cung cấp dịch vụ giới thiệu tài xế bao nhiêu 1 lần? và được đổi mấy tài xế

Trả lời: Công ty sẽ cung cấp giới thiệu tài xế cho khách hàng. Phí 1tr /tài xế. Khách hàng được lựa chọn và đổi thoải mái cho đến khi tìm được tài xế phù hợp và hài lòng nhất.

Khi tài xế tạm ngưng bên công ty Tân Hải  Hà sẽ tiếp tục cung cấp tài xế cho bạn mà không bị gián đoạn. Trong thời gian làm việc nếu tài xế nghỉ phép, đau ốm. Công ty sẽ hỗ trợ tài xế thay thế cho đến khi tài xế của bạn trở lại công việc.

Nếu quý khách có bất cứ ý kiến nào cần phản hồi về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ của lái xe, nhân viên vui lòng gọi tới số: 0988.89.66.88

Chúc Quý Khách Có Một Chuyến Đi Vui Vẻ Và Thành Công !