Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Cần thuê xe 4 chỗ nên chọn xe gì?

Thuexetanhaiha.com-  Hẳn không phải gia đình nào cũng sắm sửa một chiếc xe oto 4 chỗ cho riêng mình, Tân Hải Hà là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ thuê xe 4 chỗ, thuê xe đi công tác,…..

Hãy sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ của chúng tôi, quý khách không chỉ đáp ứng được nhu cầu công việc mà còn tiết kiệm tối đa chi phí chi trả cho thuê xe.

==> Xem thêm bài viết:

Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Cần Thuê Xe 4 Chỗ  bạn nên chọn xe gì?

Khi chuẩn bị đi công tác tại Hà Nội hay các tỉnh lân cận chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến một loại xe trang trọng, phù hợp cho chuyến đi với số lượng ít, tính cơ động cao … đó là loại xe 4 chỗ.

Vậy thì nên chọn loại xe 4 chỗ nào là phù hợp cho từng mục đích chuyến đi của bạn, nên chọn xe gì khi muốn thuê xe 4 chỗ tại Hà Nội? Ngay sau đây dịch vụ thuê xe Tân Hải Hà sẽ giúp bạn có được lựa chọn dễ dàng hơn rất nhiều.

thuê xe 4 chỗ

Cần Thuê Xe 4 Chỗ tại quận Cầu Giấy xe nào là sang trọng

Nhắc đến dòng xe 4 chỗ chắc chăn bạn sẽ nghĩ đến hàng chục mẫu xe với đủ chủng loại, giá cả. Vậy lạo xe nào là vừa phù hợp cho chuyến đi công tác, vừa đảm bảo tính trang trọng nhưng không quá đắt đỏ. Bạn có thể chọn một trong 2 loại xe thông dụng là Toyota Camry và Toyota Vios.

Xe 4 chỗ Toyota Camry là dòng xe hạng cao cấp rất phù hợp cho các buổi tiếp đón trang trọng, gặp khách hàng, đối tác lớn. Hoặc bạn cũng có thể dùng để đón chuyên gia đi công tác, cán bộ cao cấp tham gia những sự kiện, chương trình làm việc quan trọng. Đây thật sự là loại xe 4 chỗ đẳng cấp mà bạn nên chọn giúp nâng cao hình ảnh và thương hiệu công ty bạn trong mắt đối tác khách hàng.

Xe 4 chỗ Toyota Vios là loại phổ thông, kích thước được thiết kế gọn gàng, trẻ trung. Loại xe 4 chỗ này rất phù hợp với những đường phố đông trong thành thị. Hầu hết các xe 4 chỗ Vios đều được thiết kế với phong cách hoàn toàn mới, trẻ trung. Xe 4 chỗ Vios rất phù hợp những chuyến công tác thông thường, đón tiễn nhân nhiên, lãnh đạo đi làm việc trong nội bộ công ty …

 Cần Thuê Xe 4 Chỗ tại Hà Nội giá thuê nào là hợp lý

Thông thường giá Thuê xe 4 chỗ Hà Nội được tính theo nhiều cách khác nhau tùy vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn thuê xe 4 chỗ cho chuyến công tác 3- 5 ngày thì nên thuê xe trọn gói. Đây là kiểu thuê xe 4 chỗ rất thông dụng và bạn rất có lợi. Mức giá trọn gói đưa ra hầu như đã bao gồm tất cả các chi phí như cầu đường, bến bãi, xăng dầu, lương tài xế… Bạn có thể tập trung tốt hơn cho công việc của mình.

Nếu bạn thuê xe 4 chỗ đi trong ngày, đón tiễn sân bay, đi ở cự ly gần… giá thuê xe sẽ được tính dực trên số giờ sử dụng xe, cự ly mà bạn muốn đi. Cách đi này sẽ tiết kiệm được chi phí và có lợi cho bạn trong trường hợp chuyến đi của bạn chỉ diễn ra trong vài giờ và có cự ly gần.

dang_ky_ngay

Cá nhân tập thể quý Công ty có nhu cầu chỉ cần liên hệ (Mr. Thắng: 0988.89.66.88/ 0976 79.58.58 ) để được tư vấn và hỗ trợ thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ để được giá rẻ bất ngờ.

Mời quý vị xem thêm dịch vụ thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại thuexetanhaiha.com

*Mọi chi tiết thuê xe xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà

Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường- Cầu Giấy- Hà Nội

Điện thoại/Fax:  (04) – 3756 5337 * Fax: (04) – 3565 9140

Hotline: 0988.89.66.88-0976.79.58.58

Website: thuexetanhaiha.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *