Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Cần chuẩn bị gì cho một chuyến đi xa

Những chuyến di chuyển bằng ô tô đi xa đã tạo nên áp lực rất lớn đối với nhiều người, nhiều khó khăn cho những chuyến đi chơi xa, hay là đi theo công việc gia đình, cơ quan là điều không tránh khỏi.

Vậy tại sao bạn không chuẩn bị kỹ trước những chuyến đi chơi xa bằng ô tô nhỉ ? Sau đây thuê xe Tân Hải Hà  sẽ giúp các bạn những chuẩn bị cần thiết để có những chuyến đi suôn sẻ không bị những khó khăn nhỏ làm mất vui chuyến hành trình.

Việc không thống nhất giờ sẽ làm cản trở rất nhiều cho chuyến đi, bạn nên định sẵn thời gian cho chuyến đi trước 1 đến 2 tuần. Với thời gian dài này bạn nên lên danh sách những vật dụng cần mang theo hay bạn cũng nên liệt kê những việc nên làm trước những chuyến đi như bảo dưỡng xe, hoàn thành các công việc trước khi đi.

Hãy đảm bảo rằng chiếc xe luôn ở trong trạng thái hoàn hảo nhất – điều quan trọng để mang đến cho bạn sự yên tâm cũng như một kì nghỉ đáng nhớ với gia đình và bạn bè. Nếu không phải là người thực sự am hiểu, bạn nên đưa xe đến một xưởng quen biết hoặc có uy tín để thợ kiểm tra.

Trong những chuyến đi du lịch bằng xe  ôtô, niềm hãnh diện của người cầm lái không phải ở chỗ xe nào đến đích một cách nhanh nhất, mà thước đo đánh giá một tay lái “cứng nhất” chính là tình trạng sức khỏe của cả đoàn khi đến địa điểm nghỉ dưỡng. Để được như vậy, trên đường đi hãy cố gắng giữ sức khỏe cho tất cả mọi người bằng cách hạn chế dùng còi dễ gây ồn ào, gây căng thẳng, chạy xe đúng làn đường và chú ý vạch chia làn, tránh phóng nhanh phanh gấp, vào cua với tốc độ cao – vừa nguy hiểm, vừa khiến người trên xe nhanh chóng mất sức.

Hãy đảm bảo rằng sau cuộc chơi đã có chỗ ngĩ ngơi thư giản, các bạn nên tránh việc bị ” bỏ rơi ” ” bơ vơ ” không chỗ ngủ. Nếu không có người quen hãy xin số điện thoại khách sạn gần nhất của nơi bạn đến, nên đặt phòng trước khi di chuyển tránh tình trạng hết phòng.

Dù không muốn, nhưng bạn cũng nên phòng trước những trường hợp xấu có thể xảy ra. Hãy học cách thay lốp dự phòng, khi đó một chiếc kích đủ lớn và một chiếc cờ-lê để tháo ốc sẽ rất hữu ích, bạn và gia đình sẽ không mất thời gian đợi chờ xe cứu hộ hay nhờ người khác.

Ngoài ra, sau khi thay lốp dự phòng, bạn cũng cần cho sửa chiếc lốp bị hỏng ngay khi gặp một xưởng sửa chữa hay dịch vụ trên đường, hãy luôn sẵn sàng cho mình một phương án dự phòng khi cần thiết. Cẩn thận hơn nữa, với mỗi tỉnh/thành phố mà bạn sẽ đi qua, hãy tìm trước một số điện thoại gọi cứu hộ – những thông tin này không khó kiếm trong thời đại internet.

Thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà chúc các bạn có một chuyến đi an toàn.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ đến 54 chỗ trên khắp Hà Nội. Hãy liên hệ với Tân Hải Hà để được phục vụ một cách tốt nhất.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà
Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988896688

website: http://thuexetanhaiha.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *