Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Cách lựa chọn lốp xe ô tô tốt

Với chi phí ngày càng leo thang như hiện nay, thì giá vật liệu để tạo ra một chiếc lốp ô tô chất lượng cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Những cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp sử dụng ô tô thì việc làm sao để lựa chọn được lốp xe chất lượng nhất với chi phí tiết kiệm nhất là rất cần thiết. Bài viết dưới đây, thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà xin chia sẻ cách lựa chọn lốp xe ô tô tốt dành cho các bạn.

Chọn mua loại lốp xe đắt nhất cũng chính là rẻ nhất là đáp án chính xác bài toàn chi phí lốp xe hơi. Khi chúng ta lựa chọn lốp phù hợp với từng loại ô tô thì chất lượng và thời gian thử dụng sẽ là tốt nhất và tỉ lệ hao mòn sẽ giảm đi đáng kể. Trên thị trường hiện nay, các loại lốp ô tô chất lượng cao với giá thành khá đắt đỏ nhưng nếu tính toán về số km đường đi mà những loại lốp đắt tiền mang lại thì tính ra không hề đắt như chúng ta vẫn nghĩ. Do đó nếu mạnh dạn đầu tư ngay từ ban đầu cho đội xe của mình thì chắc chắn sẽ tiết kiệm được đáng kể những chi phí phát sinh trong quá trình vận hành, từ đó giải được bài toán về chi phí tăng cao như hiện nay.

Với những lợi ích mà lốp bố thép mang lại, lời khuyên dành cho các doanh nghiệp là hãy sử dụng lốp có công nghệ bố thép thay cho các loại lốp bố nylon rẻ tiền nhưng kém an toàn và tiêu hao nhiều nhiên liệu. Các doanh nghiệp có thể tham khảo chi tiết thông số lốp tại các đại lý cung cấp lốp xe trên cả nước.

Hiện nay, số lượng xe tải, xe khách bị nổ lốp trên đường cao tốc, đặc biệt là đường cao tốc Trung Lương đang ngày càng gia tăng do không sử dụng đúng mẫu gai lốp cho xe. Điều này có thể xảy đến những tai nạn khó mà có thể lường được về tính mạng cũng như tài sản. Một chiếc xe tải bao gồm cầu trước, cầu rơ móc và cầu chủ động, và mỗi cầu riêng biệt này phải được trang bị đúng loại lốp dành cho mục đích của cầu đó.

Sử dụng đúng áp suất lốp theo yêu cầu kĩ thuật do nhà sản xuất khuyến cáo cũng làm tăng độ an toàn khi vận hành. Và điều đặc biệt hơn cả là đừng quên nắp chụp van, đây là một chi tiết quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ lốp và an toàn khi vận hành. Nếu không có nắp chụp van, vỏ xe sẽ bị rò rỉ dẫn đến giảm áp suất lốp bên trong.

Nếu lốp non hơn : khả năng điều khiển của xe bị giảm, bẻ lái rất khó, khả năng ôm cua giảm, xe cũng không còn khả năng chịu tải tốt. lực cản lăn cũng tăng làm tiêu hao nhiên liệu.

Để giữ được độ bền của xe, giảm chi phí và bảo đảm an toàn khi vận hành, chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm lốp xe chất lượng tốt. Thuê xe Tân Hải Hà chúc quý khách lái xe an toàn .

Công ty TNHH Tân Hải Hà là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ tại địa bàn Hà Nội. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà
Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988896688

website: http://thuexetanhaiha.com/

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *