Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Cách chống say tàu xe bằng phương pháp tự nhiên

Để tránh tình trạng say khi đi oto, đi tàu đa số người ta thường dùng thuốc chống say xe, nhưng bên cạnh đó cũng có những phương pháp chống say tàu xe hiệu quả mà không cần dùng thuốc. Cùng thuê xe Tân Hải Hà tìm hiểu nhé.

tuyet-chieu-chong-say-tau-xe-don-gian-hieu-qua-0

Vỏ cam quýt: Bạn hãy nhớ mang theo một quả quýt khi lên xe. Tinh dầu cùng hương thơm dìu dịu từ vỏ quýt sẽ giúp bạn đỡ say và cảm thấy dễ chịu hơn.

Dấm ăn: Trước khi lên xe, bạn có thể uống một ly nước ấm có pha dấm. Làm như vậy, bạn có thể phòng chống tình trạng say xe.

Gừng tươi: Cắt một lát gừng tươi cầm trên tay, lúc ngồi trên xe ôtô, bạn hãy đặt ở dưới lỗ mũi để cho mùi hăng và cay bay vào trong mũi. Cũng có thể cắt một miếng gừng và lấy băng dính dán vào rốn. Ngoài ra, trà gừng cũng là một phương pháp hữu hiệu. Bạn có thể uống trước trà gừng khi đi. Ngậm kẹo gừng cũng là một giải pháp, chất ngọt sẽ giúp bạn tăng cường tuần hoàn não.

Bánh mì : hãy mang theo chiếc bánh mì nóng giòn , nếu bạn có triệu chứng say xe hãy ngửi chiếc bánh mì đó, chắc chắn sẽ có tác dụng.

 

Lá trầu : có tác dụng làm ấm vùng rốn, bạn giữ 1 -3 lá cầm tay để thi thoảng ngửi sẽ át mùi của xăng, cản trở gió và khiến bạn không cảm thấy mệt mỏi say xe. trước khi lên xe 15 -20p bạn lấy 3 -4 lá trần xé nát rồi quấn vào rốn, nó sẽ cho bạn thấy tác dụng bất ngờ.

do-an-giup-chong-say-xe_2

Khi đi tàu xe nên mang theo một quả cam

 Khi đi tàu xe ngoài những phương pháp phòng chống tự nhiên nêu trên, thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà cũng lưu ý với các bạn những điều như sau :

– Tránh ăn no trước khi đi, hãy cố gắng tránh ăn quá no hoặc uống đồ có cồn . Tuy nhiên, bạn cũng không nên bước lên xe với cái bụng rỗng. Điều đó chỉ khiến bạn thêm khó chịu nhiều hơn.

– Không đọc sách báo hoặc xem bản đồ khi ngồi trên xe. Bạn hãy để người nào đó tỉnh táo trợ giúp. Chỉ cần bạn liếc qua vài dòng trong sách cũng đủ đưa bạn vào trạng thái say xe ngay lập tức.

– Tránh ngồi cạnh người cũng say xe vì bạn cũng sẽ bị “lây” say xe ngay lập tức.

– Hãy ngủ một giấc khi xe khời hành bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều `

anh cat111111111111111111111111

Thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn phần nào giảm bớt được tình trạng say xe mỗi khi đi xa hay đi du lịch.!!!

 

Liên hệ ngay: Công ty TNHH Tân Hải Hà.

Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy

Số điện thoại: 0988896688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *