Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

Bí quyết thuê xe du lịch giá rẻ, đẹp

Nếu bạn chưa có tiền để mua một chiếc ô tô cho riêng mình, nhưng cuối tuần này, bạn và gia đình muốn đi du lịch, bạn đã chuẩn bị hết kế hoạch cho chuyến du lịch, trong đó, nhu cầu thuê xe du lịch là yếu tố không thể thiếu trong chuyến hành trình của bạn. Khi đi thuê xe, ai cũng mong muốn thuê được một chiếc xe mới đẹp, giá rẻ. Vậy làm sao để biết xe mình thuê đắt hay rẻ? Giá cả đó có đi cùng với chất lượng không? Dưới đây, Tân Hải Hà sẽ cho bạn một số kinh nghiệm thuê xe để bạn luôn thuê được xe giá rẻ và đẹp.

dich-vu-cho-thue-xe-du-lich

Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội

1.Tham khảo giá thuê xe của các công ty qua Internet hay qua người quen

Nếu bạn muốn thuê xe đi du lịch, bạn có thể gõ “cho thue xe du lịch gia re, cho thuê xe du lịch giá rẻ, cho thue xe du lịch gia re tai ha noi, cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Hà Nội” trên google. Bạn sẽ thấy danh sách các công ty với các mức giá thuê xe khác nhau tại Hà Nội. Giá thuê xe du lịch luôn phải phụ thuộc vào lịch trình thuê xe của bạn, vì thế mà nó có tính rất linh hoạt, các lộ trình thuê xe khác nhau sẽ không thể có cùng mức giá thuê xe. Cách tốt nhất là bạn nên gọi điện trực tiếp đến hotline của doanh nghiệp, thay vì lên kế hoạch du lịch dựa vào mức giá mà doanh nghiệp đã công bố.

 2. Hỏi rõ về giá thuê xe đã bao gồm những gì sau khi đã được báo giá

Khi đã được các nhân biên điều hành báo giá xe, bạn phải hỏi rõ giá xe đã bao gồm những gì, đã phải là giá trọn gói chưa? Tránh trường hợp được báo giá thuê xe thấp nhưng không rõ ràng, đến lúc kết thúc lịch trình, bạn lại phải thanh toán thêm đủ các khoản chi phí phát sinh như: Phí cầu đường, phí xăng dầu…Lúc đó, bản thân khách thuê xe vừa cảm thấy khó chịu vì có quá nhiều chi phí phát sinh ngoài kế hoạch, vừa phải thuê xe với mức giá không hề rẻ như suy nghĩ của bạn.

3. Lựa chọn những doanh nghiệp có thỏa thuận và hợp đồng thuê xe rõ ràng.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ của một đơn vị thuê xe, bạn trở thành khách hàng quen thuộc của đơn vị đó thì bạn có thể yên tâm về vấn đề “chữ tín” trong kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn ít khi đi thuê xe thì việc lựa chọn một đơn vị cho thuê xe có cam kết rõ ràng trên hợp đồng sẽ giúp bảo vệ quyền lợi của bạn

Bạn cần nghiên cứu kỹ xem trên hợp đồng đã có cam kết về chất lượng xe, giá thuê xe và lịch trình thuê xe cụ thể chưa? Các điều khoản trong hợp đồng có thỏa đáng hay không? Việc ký hợp đồng thuê xe là một yếu tố rất quan trọng để bạn thuê được xe đúng như mong muốn ban đầu của bạn

 

Quý khách có thể đặt thuê xe 4 chỗ, thuê xe 7 chỗ bằng các phương thức sau:
– Đặt thuê xe trực tiếp qua website: http://thuexetanhaiha.com/
– Ký hợp đồng qua fax: (04) – 3565 9140
– Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng
– Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty chúng tôi: 91Phan Văn Trường, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

– Đặt xe qua Email: dulichtanhaiha@gmail.com
– Đặt xe qua điện thoại:  (04) – 3756 5337 hoặc 0988.89.66.88 (Mr Thắng)
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hottline: 0988.89.66.88 / 0973.38.58.58 để được tư vấn và hỗ trợ

Mời các bạn tham khảo dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ của Tân Hải Hà

Chúc quý khách và chúc Hạnh phúc – Thịnh vượng!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *