Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

9 mẹo nhỏ hữu ích trên máy bay

Một chuyến đi cần chuẩn bị rất nhiều hành trang nên bạn luôn cảm thấy thật phức tạp. Vậy làm sao để mang đầy đủ đồ mà không có cảm giác cồng kềnh. Thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà chia sẻ cho bạn 9 mẹo nhỏ hữu ích này khi trên máy bay

1-1

Đựng đồ ăn nhẹ vào hộp nhựa: Hãy chọn hộp nhựa có càng nhiều ngăn càng tốt. Xếp đồ ăn vặt vào từng ngăn. Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn yêu thích trên máy bay.

3-1

Làm gối từ áo hoodie: Nên mang theo một chiếc áo nỉ có mũ, nó sẽ là chiếc gối êm ái giúp bạn nghỉ ngơi, cho dù chuyến bay có bị delay.

4-1

Bảo vệ dao cạo bằng kẹp giấy: Để tránh bị đứt tay khi tìm dao cạo trong túi đồ, hãy kẹp lên phần lưỡi dao bằng một chiếc kẹp giấy.

5-1

Xin túi ở sân bay: Khi qua cổng an ninh, hãy đi tới một cửa hàng bất kỳ và hỏi xin một chiếc túi. Hãy nhét những thứ linh tinh vào, và bạn có thể sẽ không bị mất thêm phí hành lý với chiếc túi đó.

>>>>>Tham khảo dịch vụ thuê xe 4 chỗ của Tân Hải Hà

6-1

Làm giá đỡ điện thoại: Biến miếng kim loại trên túi nôn thành giá đỡ điện thoại để giải trí.

7-1

Dùng túi nilon để treo điện thoại: Cho điện thoại vào túi, kẹp miệng túi vào chiếc bàn gấp phía trước, thế là bạn đã có chiếc TV mini.

8-1

Không nên gấp quần áo: Để dành chỗ cho quà cáp, thay vì gấp, bạn nên cuộn quần áo và cho vào túi. Đây cũng là cách để giúp quần áo bớt nhăn.

9-1

Để giày, dép trong mũ tắm: Cách này giúp quần áo tránh bị dính bẩn từ giày dép.

10-1

Mang theo chai nước riêng: Hãy mang theo một chai nhựa không, sau khi qua cửa an ninh mới đổ nước từ vòi có thể uống được. Nước uống đóng chai bán trong sân bay thường có giá cao hơn bình thường nhiều lần.

Với những mẹo nhỏ này, cho thuê xe 7 chỗ chúc bạn có đi thuận lợi và vui vẻ

Liên hệ ngay: Công ty TNHH Tân Hải Hà.

Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy

Số điện thoại: 0988896688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *