Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

8 lý do lựa chọn dịch vụ thuê xe Tân Hải Hà

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe dịch vụ chất lượng cao, công ty TNHH Tân Hải Hà luôn tâm niệm rằng sự hài lòng của Quý khách luôn là nguồn động lực thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi, một chuyến đi thành công là một chuyến đi an toàn, vui vẻ của quý khách, sự chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Đó là những gì Tân Hải Hà muốn mang đến cho quý khách hàng.

Toyota-fortuner-2015

Thuê xe 7 chỗ ở Tân Hải Hà

Với chính sách không ngừng hoàn thiện các loại hình dịch vụ, nhất là chú trọng chất lượng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ đã thu hút ngày càng nhiều lượt khách đến với thương hiệu xe xe dịch vụ Tân Hải Hà.
Chất lượng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ – 45 chỗ luôn cải tiến trở thành phương châm phục vụ xuyên suốt của công ty cũng như toàn thể nhân viên công ty. Vì vậy, công ty không những đã cung cấp nhiều dòng xe với sự đa dạng về chủng loại. Phù hợp với nhu cầu của thị trường khách thuê xe ngày một khó tính về chất lượng xe và dịch vụ xe du lịch hiện nay.

Chúng tôi luôn cho rằng sự ủng hộ của khách hàng là nguồn động viên lớn, là yếu tố vô cùng quan trọng giúp thương hiệu xe dịch vụ  Tân Hải Hà vững tiến trên thương trường. Để đáp lại sự tin tưởng và tín nhiệm cao của khách hàng Tân Hải Hà sẽ tiếp tục thực hiện chính sách chất lượng với các tiêu chí:

– Bảo đảm thực hiện đúng cam kết với khách hàng;

– Bảo đảm cung cấp những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất;

– Bảo đảm giá cả cho thuê hợp lý;

– Bảo đảm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

– Đội ngũ tài xế nhiệt tình, tâm huyết và được đào tạo bài bản

– Cho thuê xe 7 chỗ đến 45 chỗ đời mới, cao cấp nhiều tiện nghi.

– Tư vấn miễn phí và Hỗ trợ 24/7

Mọi chi tiết về chi phí dịch vụ xin liên hệ:0988896688. Còn chần chừ gì nữa hãy nhấc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *