Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

7 mẫu xe Renault sắp về Việt Nam

Hãng xe Pháp sắp tung ra thị trường ô tô Việt qua 7 mẫu xe , đặc biệt là giá bán, có tính cạnh tranh cao 

Điều mà Renault Việt Nam khẳng định sẽ làm được với 7 mẫu xe mới ở nhiều phân khúc khác nhau sắp được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, 3 trong số 7 mẫu xe trên sẽ có mặt ngay tại triển lãm dành riêng cho xe nhập khẩu sắp diễn ra vào tháng 10 tới đây. Hãng xe Pháp khẳng định rằng” đó là những mẫu xe chất lượng châu Âu nhưng giá bán chỉ ngang tầm xe của châu Á của Hàn Quốc”.

Triển lãm dành riêng cho xe hơi nhập khẩu được cho là thời điểm “vàng” để ra mắt sản phẩm mới và Renault Việt Nam đã chớp đúng thời điểm.
Cả 3 mẫu xe Renault đều là những sản phẩm hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện tại Việt Nam gồm: 1 sedan, 1 SUV, 1 hatchback.

2009 Saturn Astra XE Hatchback 1

hatchback.

 Hãng xe Pháp khẳng định chắc chắn rằng, khách hàng Việt sẽ rất bất ngờ về 3 sản phẩm hoàn toàn mới của mình bởi nó là những mẫu xe châu Âu có giá bán tốt nhất triển lãm lần đầu tiên được tổ chức dành riêng cho xe nhập khẩu.

4 mẫu xe mới còn lại của Renault sẽ được lần lượt giới thiệu trong năm 2016, trong đó có cả những phiên bản mới của những mẫu xe đã tung ra thị trường.

 

2-600x368

Như vậy, với 3 mẫu xe hiện tại mà Renault đang phân phối ở Việt Nam là Koleos, Latitude và Megane, thời gian tới danh mục sản phẩm của Renault sẽ phong phú hơn nhiều với tổng cộng 10 sản phẩm, trải đều trong các phân khúc, mang đến nhiều lựa chọn hơn cho những người yêu thích một trong những thương hiệu xe hơi lâu đời nhất của châu Âu.

Những mẫu xe Renault mới nhiều khả năng sẽ về Việt Nam nhất gồm có: dòng SUV là Captur, Espace, Kadjar, dòng Hatchback, rất có thể là mẫu Clio hay Scenic, và không loại trừ Renault còn đưa cả mẫu xe nhỏ cho đô thị Twingo về Việt Nam.

Đến nay, Renault đã có mặt tại thị trường Việt Nam được 5 năm, thông qua nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền là Công ty Auto Motors Vietnam. Mở rộng mạng lưới bán hàng, gần nhất là mở thêm đại lý tại Đà Nẵng vào cuối năm nay, thêm 2 đại lý nữa ở Hải Phòng và Cần Thơ đang được được gấp rút các thủ tục để đưa vào hoạt động trong năm 2016.

+ Cty Tân Hải Hà chuyên cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ.

+ Cho thuê xe đưa đón CBCNV, công tác, đưa đón sân bay Nội Bài.

+ Cho thuê xe Toyota Innova 7 chỗ đời mới nhất 2015 hợp đồng dài hạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH TÂN HẢI HÀ
Trụ sở: Số 91 Phan Văn Trường, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Tel: (04) 3756 5337 – Fax: (04) 3565 9140
Email: dulichtanhaiha@gmail.com
Hotline: 0988.89.66.88/ 0973.38.58.58
Website: http://thuexetanhaiha.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *