Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

5 mẹo nhỏ giúp bạn giảm stress khi lái xe

Thuexetanhaiha.com- 1 cuộc điều tra xã hội của Mỹ cho biết: “có 40 % số phụ nữ lái xe luôn bị căng thẳng và thường có tâm lý không tốt khi tự điều khiển chiếc xe của mình”. Vậy thì làm thế nào để giữ một tâm trạng luôn thoải mái khi lái xe? Dịch vụ cho thuê xe Tân Hải Hà đưa ra 5 cách giảm stress khi lái xe.

 Xem thêm bài viết: 

==> Cho thuê xe oto 7 chỗ giá rẻ

==> Cho thuê xe 7 chỗ Toyota Fortuner 2015 giá rẻ tại Hà Nội

Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp nhiều kiến thức cần thiết giúp bạn giảm stress khi lái xe

giam stress

1.Đừng quên mang theo điện thoại di động khi lái xe

Không ai là không phủ nhận tính tiện ích của máy điện thoại di động, đặc biệt,  trong trường hợp khẩn cấp như cứu thương hay cứu trợ,…đối với, người lái xe mà nói là điều hết sức cần thiết. Nếu bạn quên các mà mã số dịch vụ khẩn cấp hỗ trợ thì bạn chỉ cần bấm 112, chiếc điện thoại di động sẽ tư động tìm tất cả những mạng di động của các dịch vụ khẩn cấp tồn tại ở khu vực đó và cung cấp số hỗ trợ cho bạn như mã 115: dịch vụ cấp cứu, …..và một điều thú vị cho bạn, bạn có thể bấm số 112 cả khi bàn phím vẫn chưa mở khóa. Bạn hãy thử xem.

dien thoai di dong

Hãy nhớ luôn mang điện thoại khi gặp sự cố

2. Đổ đấy xăng khi đi xa

Nếu bạn muốn có hành trình thoải mái, và không bận tâm lo lắng, hay gặp rắc rối nào khi đi trên đường, hãy để ý kim báo xăng chỉ nấc ¼ bình thì đừng quên đổ đầy bình xăng nhé.

thuê xe 7 chỗ tân hải hà

Kim chỉ  báo ¼, bạn hãy nhớ đổ đầy bình xăng

3.Đừng quên mang theo bản đồ

Theo những người có kinh nghiệm đi du lịch xa, nhất là với những đoạn đường không quen thuộc,  bạn nên xác định rõ đường đi trên bản đồ, và lên kế hoạch trước về chặng đường đi của mình, nhớ mang theo bản đồ đi theo.

4.Trang bị một chiếc bơm  điện

Khi đi du lịch xa, chẳng may, bạn bị xì hơi lốp mà ở quanh đó, không có cửa hàng nào sửa xe, hay vùng đó mất sóng, bạn hãy lường trước các tình huống có thể xảy ra trên chuyến hành trình của mình. Vì vậy, bạn chỉ cần bỏ ra với giá dưới 500.000 đồng, mua một chiếc bơm điện, và học cách thay lốp xe, như thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm có một chuyến hành trình du lich vui vẻ.

bom-dien

Bơm lốp  o tô bằng điện 

5.Bình tĩnh khi xử lý tình huống

Một lời khuyên bạn khi xảy ra bất cứ sự cố, tai nạn nào trên đường, việc đầu tiên là phải kiểm tra xem mọi người trong xe có an toàn không, sau đó dùng điện thoại di động gọi xe cấp cứu ngay

Tân Hải Hà chúc quý khách chuyến đi vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *