Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

5 kinh nghiệm lái xe đường dài cần biết

Đối với các xế lái xe đường dài quả là một thử thách bởi cường độ tập trung liên tục trong một khoảng thời gian dài trên những cung đường khác nhau. Vì vậy để thuận lợi trong những chuyến đi , bảo đảm an toàn cho bản thân, những người trong gia đình và những hành khách. Thuê xe 7 chỗ của Tân Hải Hà chia sẻ tới các xế “5 kinh nghiệm lái xe đường dài”.

mau-8

Kinh nghiệm lái xe đường dài

  1. Cần chọn 1 vị trí, tư thế ngồi ổn định thoải mái để bạn có thể lái xe hiệu quả trong cả chuyến đi
  2. Tìm hiểu rõ cung đường dài sắp tới của chuyến đi. Như vậy bạn có thể biết những con đường tắt, dễ đi, hạn chế tắc nghẽn. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái hơn với cung đường ngắn, dễ di chuyển
  3. Chuẩn bị 1 chút thức ăn nhẹ, nước uống. Điều này quan trọng đó bởi bạn cần nạp năng lượng bù cho những tiêu hao
  4. Vận tốc của xe. Bạn không nên đi quá nhanh và không đi quá chậm. Đây là những nguyên nhân dễ gây nên tai nạn khi không kiểm soát được vận tốc của xe hoặc hạn chế vận tốc của những xe cùng chiều.
  5. Trong lúc lái xe thi thoảng hãy mở cửa xe đón nhận khí trời. Như vậy, bạn có thể tránh được tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ, không tập trung khi lái xe.

Trên đây là “5 kinh nghiệm  lái xe đường dài” thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà chia sẻ với các bạn. Công ty TNHH Tân Hải Hà chúc các bạn có những chuyến đi an toàn và vui vẻ. Hãy nhớ gọi tới Tân Hải Hà để đặt thuê xe khi có nhu cầu nhé.

Liên hệ: Công ty TNHH Tân Hải Hà.

Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy

Số điện thoại: 0988896688

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *