Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

5 địa điểm thu hút khách du lịch vào cuối năm

Cả môt năm làm việc căng thẳng, cuối năm rồi, cần đi du lịch xả stress để đón chào năm mới thôi. Dịp cuối năm này, thuê xe Tân Hải Hà sẽ chia sẻ với các bạn 5 điểm đến hấp dẫn nhất.

hành phố ngàn hoa – Đà Lạt

Đến với du lịch Đà Lạt những ngày cuối năm là những ngày mưa trên thành phố sương mù. Không vì thế mà vẻ đẹp Đà Lạt giảm bớt đi chút nào…thậm chí, Đà Lạt còn khoát lên mình vẻ đặc biệt hơn những ngày thường. Đà Lạt vốn dĩ đã lạnh nhưng nếu đi vào những tháng cuối năm thì còn gì tuyệt hơn.

Thị trấn trong sương – Sa Pa

Sa Pa là một thị trấn vùng cao, là một khu nghỉ mát nổi tiếng thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Việt Nam. Nơi đây ẩn chứa nhiều điều kỳ diệu của tự nhiên, phong cảnh thiên nhiên với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng cây, tạo nên bức tranh có bố cục hài hoà, có cảnh sắc thơ mộng và hấp dẫn từ cảnh quan đất trời vùng đất phía Tây Bắc.
Sa Pa là điểm đến được nhiều khách du lịch nước ngoài lựa chọn dịp cuối năm.

Hà Giang – nơi địa đầu Tổ Quốc

Không hiểu sao mỗi lần đứng trước lá cờ đỏ sao vàng tung bay trước gió, lòng tôi cứ trào dâng cảm xúc. Lá cờ thắm máu biết bao thế hệ người Việt Nam yêu nước đã trở thành hồn thiêng sông núi, là biểu tượng tinh thần thiêng liêng, thôi thúc mỗi người nghĩ về Tổ quốc, nghĩ về trách nhiệm công dân đối với đất nước và dân tộc.

Tam Đảo – Thiên đường trong sương

Huyện Tam Đảo nằm chính giữa phía bắc tỉnh Vĩnh Phúc.

  • Khu du lịch Tam Đảo nằm trên địa bàn thị trấn Tam Đảo;
  • Danh thắng chùa Tây Thiên, thuộc xã Đại Đình;
  • Danh thắng Thiền viện Trúc lâm Tây thiên, thuộc xã Đại Đình.
  • Diện tích huyện là một phần của Vườn quốc gia Tam Đảo

Nơi đây thuận lợi cho các bạn xuất phát từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc rất nhiều.

Hội An – Phố cổ hoài niệm

Phố cổ Hội An ngày nay là một điển hình đặc biệt về cảng thị truyền thống ở Đông Nam Á được bảo tồn nguyên vẹn và chu đáo. Với những giá trị nổi bật,  Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hiệp Quốc (UNESCO) đã công nhận đô thị cổ Hội An là một di sản văn hóa thế giới, dựa trên hai tiêu chí:

  • Hội An là biểu hiện vật thể nổi bật của sự kết hợp các nền văn hóa qua các thời kỳ trong một thương cảng quốc tế.
  • Hội An là điển hình tiêu biểu về một cảng thị châu Á truyền thống được bảo tồn một cách hoàn hảo.

Và dòng sông Hoài, con người thân thiện, nét cổ kính cũ kĩ trong một buổi sáng bừng nắng sau những ngày đông thật hiền hoà. Cảm giác thật thư thái sau một năm dài làm việc vất vả!.

Đất nước Việt Nam với vô cùng nhiều danh thắng , điểm đến tươi đẹp hấp dẫn không chỉ khách du lịch trong nước mà khách nước ngoài cũng tởi rất nhiều. Ở mỗi vùng miền, mỗi mùa khí hậu lại có những nét đẹp, vẻ hút hồn khác nhau, khách du lịch có thể thả sức trải nghiệm theo cách riêng của mình. Hãy dành thời gian vào dịp cuối năm này để có một chuyến đi thật thư giãn nhé. Thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà chúc các bạn vui vẻ.

Công ty TNHH Tân Hải Hà là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ tại Hà Nội. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi cho mỗi chuyến đi của các bạn.

Chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH Tân Hải Hà
Địa chỉ: 91 Phan Văn Trường – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Mobile: 0988896688

website: http://thuexetanhaiha.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *