Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

4 ứng dụng học lái xe ô tô tốt nhất trên iPhone và Android

Thuexetanhaiha.com- Công nghệ càng ngày càng phát triển, đặc biệt, một chiếc smartphone không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ trong thời buổi hiện nay, những ứng dụng của smartphone trên iphone và android cũng càng ngày càng phong phú. Vì vậy, những ứng dụng trên chiếc smartphone để học lý thuyết ô tô là điều vô cùng quan trọng dành cho dân lái xe. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, và có thể học bất cứ khi nào khi ôn thi lý thuyết trên điện thoại. Bài viết dưới đây của dịch vụ thuê xe 7 chỗ Tân Hải Hà sẽ giới thiệu cho các bạn một số ứng dụng hay nhất dành cho lái xe để học lý thuyết lái xe ô tô.

Xem thêm bài viết:

==> Cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

ứng dụng iphone

1.Ứng dụng 450 câu lý thuyết sát hạch ô tô 

Tác giả: Ton Nguyen

ứg dụng 450 câu lý thuyết

Đây là ứng dụng học lái xe ô tô phổ biến nhất trên Android và cả trên iPhone. Ứng dụng có tổng hợp toàn bộ 450 câu hỏi sát hạch. Giao diện người dùng đơn giản và dễ sử dụng, phần mềm nhẹ, dễ cài đặt và dễ sử dụng. Ứng dụng học lái xe trên Android này còn được cập nhật liên tục. Bản mới nhất của app được cập nhật đầu năm 2015.

Download Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tonnguyen.sathach

Download iOs: https://itunes.apple.com/vn/app/450-cau-ly-thuyet-sat-hach/id649488844?mt=8

2.Ứng dụng học thi sát hạch bằng lái xe ô tô HD

Tác giả: Tran Huy Bao Giang

ứng dụng học lái xe

Đây là một ứng dụng khá hay trên iPhone/iPad. Là một ứng dụng trả phí nhưng được đánh giá rất cao. Không chỉ có những bài thi thử trực tuyến. App này còn mang đến những bài học chi tiết như trong giáo trình của Bộ giao thông. App khá nặng, gần 20MB tương đương với lượng kiến thức dồi dào đó.

Từ các bước như bằng lái xe B2 là gì, nộp hồ sơ thế nào, tìm trung tâm ở đâu, địa chỉ nào học tốt đều được đề cập một cách cụ thể. Nếu các bạn muốn tìm hiểu và bắt đầu học lái xe một cách bài bản nhất, thì nên mua ứng dụng này. Ứng dụng có giá $1.99 và chỉ có trên nền tảng iOs.

Link tải iOs: https://itunes.apple.com/vn/app/bang-lai-xe-oto-hd-hoc-thi/id479149170?mt=8

3.Ứng dụng ôn thi giấy phép lái xe trên iPhone

Tác giả: Thanh Ho Hai

ứng dụng lái phép lái xe

Lại thêm một ứng dụng học lái xe và ôn thi lý thuyết tốt nữa trên nền tảng iOs. Giao diện dễ sử dụng, được thiết kế phẳng hóa. Đây là một ứng dụng tốt với những tính năng cơ bản. App gọn nhẹ, dễ download sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Các bạn có thể download tại đây:

Download iOs/iPhone/iPad: https://itunes.apple.com/vn/app/on-thi-giay-phep-lai-xe/id715394226?mt=8

4.Ứng dụng học lái xe Free4VN Group – Android

Đây là một ứng dụng học lái xe chi tiết hơn trên nền tảng Android so với ứng dụng đầu tiên. Không chỉ là 450 câu lý thuyết và thi thử trên điện thoại Android. App này còn hướng dẫn chi tiết 10 bài thi sa hình, các bước học lái xe thực hành, biển báo giao thông đường bộ và những phần lý thuyết cơ bản khác.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí: https://play.google.com/store/apps/details?id=org.me.acar

ung-dung-hoc-lai-xe4

Mời quý vị tham khảo dịch vụ thuê xe 4 chỗ giá của Tân Hải Hà

hình ảnh cho thuê xe

Chúc các bạn ôn thi lý thuyết hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *