Tân Hải Hà dịch vụ thuê xe du lịch chất lượng cao

3 lý do bạn nên phám khá Phố Cổ Hà Nội.

Mặc dù không được ưu đãi những cảnh quan tráng lệ nhưng phố cổ Hà Nội vẫn thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi khám phá 3 lý do chính đáng, bạn nên thêm phố cổ Hà Nội vào danh sách những điểm đến yêu thích của mình.

1.Phố Cổ – một trong những khu vực lâu đời nhất Việt Nam
Đến Hà Nội, điều người ta yêu nhất phải là Phố cổ. Bạn có thể tìm thấy những người thợ kim hoàn và thợ bạc lâu đời nhất của Hà Nội, dù dấu vết nhiều nghề thủ công giờ không còn nữa.

 

Phố cổ Hà Nội khác với vẻ nhẹ nhàng, bình yên của phố cổ Hội An. Mỗi khi đến phố cổ này, điều đầu tiên, bạn sẽ ấn tượng phố cổ Hà Nội là sự sôi động, tấp nập, đông vui là trung tâm buôn bán của thương gia buôn bán với muôn màu sản phẩm, bạn muốn tìm thì đến phố cổ là có liền. Nhưng nếu đi hết 36 phố phường, bạn sẽ  cảm nhận góc nào ở những khu phố này cũng đẹp với nét kiến trúc đậm chất Hà Nội của nhiều ngôi nhà cổ còn lưu giữ lại

2.Đồ ăn ngon 
Đến với phố cổ, bạn đừng quên ăn Bún ốc Hàng Chai, bún chả, bún riêu ngõ Phất Lộc, chim ngói Tạ Hiện, hay Ô Mai Hồng Lam ở 11 Hàng Đường, Ốc luộc ở phố Đinh Liệt, Bún Chả hàng Buồm, phở Hàng Trống là những quán ăn nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách.

Bun-dau-mam-tom ha noi

Bún Chả hàng Buồm

Bạn cũng đừng ngại ngần, bạn phải tuyên bố  rằng“ăn” chính là lý do chính khiến bạn đến phố cổ. 

3.Vui chơi

Bất cứ ai đều có thể chơi cả ngày ở phố cổ Hà Nội mà không biết chán. Ban ngày, phố cổ hối hả, vội vã quá, nhưng về đêm phố cổ hiện lên thật dịu dàng, cũng là thời điểm đẹp nhất khi bạn muốn khám phá ở Hà Nội.

dia-diem-an-choi-o-ha-noi-3

Phố cổ ban đêm

Nơi đây cũng chính là địa điểm duy nhất buôn bán nhiều mặt hàng. Mỗi khu phố đều tập trung bán một mặt hàng riêng như phố Hàng Trống thì bán các loại trống, phố Hàng Chiếu thì chuyên bán chiếu, …Vì thế, khi đi du lịch Hà Nội thì phố cổ là địa điểm vui chơi, mua sắm lý tưởng nhất cho du khách du lịch trong và ngoài nước.

Chú ý:

Công ty cổ phần du lịch Tân Hải Hà chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê du lịch giá rẻ, cho thue xe 4 cho từ  tại Hà Nội. Hãy đến dịch vụ cho thuê xe của Công ty cổ phần du lịch Tân Hải Hà chúng tôi để có một chiếc xe với giá rẻ nhất mà bạn chưa từng có

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hottline: 0988.89.66.88 để được tư vấn và hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *